1. Download Clip Youtube không cần phần mềm , tích hợp chuyển đổi đuôi 3GP, MP4 , FLV . Chỉ 2giây là có tất cả , hãy trải nghiệm tại : http://uxl.vn/youtubedownloader
 2. Trang GetLink Fshare Vip Free cho anh em http://getlink.uxl.vn

Trải nghiệm Tiếu Ngạo Giang Hồ trong 40 cấp đầu

Thảo luận trong 'Game Khác' bắt đầu bởi admin, 6/2/14. Xem: 156

 1. Trải nghiệm Tiếu Ngạo Giang Hồ trong 40 cấp đầu

  Gameplay khá hay mặc dù giai đoạn đầu chưa thực sự cuốn hút, phần cốt truyện được làm một cách chi tiết tỉ mỉ, môn phái đa dạng, hệ thống PvP và PK tương tác tốt, được xây dựng hợp lý, nội dung game sau giai đoạn lv20 phong phú. Tuy nhiên có nhiều bug game ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình thưởng thức trò chơi.
  Ở giai đoạn lv30, ngoài việc được tùy chỉnh bộ thức võ học riêng cho mình, bạn sẽ đồng thời được chuyển sang một thành mới trong game, có thể xem là thành chính và lớn nhất game đến thời điểm hiện tại, nơi tụ tập của người chơi từ level 30-80, chợ búa, thương nhân,..v..v…Đó là Lạc Dương Thành. Và như thường lệ, thiết kế Lạc Dương Thành thực sự rất rộng lớn và choáng ngợp.

  [​IMG]

  Giai đoạn lv30-40 thực sự không có gì nhiều đặc biệt, trừ việc bạn sẽ làm quen với 2 phụ bản 30 và 32. Phụ bản lv30 với tên gọi Lục Trúc Lâm là phụ bản chỉ dùng mục đích cày điểm kinh nghiệm mà thôi, trong đó bạn sẽ phải tiêu diệt 199 quái thường + 1 boss, có thể đó là Khỉ hoặc Gấu trúc với rất nhiều điểm kinh nghiệm, đẳng cấp quái vật trong đó phụ thuộc vào đẳng cấp level trung bình của tổ đội, do đó level cao vẫn có thể farm trong đây được. Nhìn chung phụ bản này khá bình thường.

  Trong khi đó, phụ bản lv32-39 có tên gọi Trách Thành Đột Phá với 3 mức độ khó tương ứng là phổ thông, hiệp khách và giáp hùng (bình thường, khó và siêu khó) dùng để kiếm thẻ bài mua trang bị 30 lam và những trang bị khác trong đó, ngoài ra ở chế độ giáp hùng thì độ khó rất cao và phần thưởng cũng gấp đôi. Thực sự chế độ siêu khó này, bạn mới nhận ra được vai trò của một số môn phái như Võ Đang, Tiêu Dao và đặc biệt là Nga My – healer của party.

  [​IMG]

  Lúc này bạn cũng bắt đầu nhận ra rằng việc vận khí (nút Z) để hồi sinh lực và nội lực không còn tác dụng nhiều, vì số lượng sinh, nội lực phục hồi không nhiều, vì vậy chủ yếu HP MP hồi phục đến từ thức ăn và bình thuốc mà thôi. Theo tác giả cảm nhận thì có vẻ từ giai đoạn lv35 trở về sau, tốc độ luyện cấp sẽ có dấu hiệu chững lại bởi nhiệm vụ chủ tuyến và phụ tuyến sẽ chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng số điểm kinh nghiệm bạn nhận được, thay vào đó chủ yếu là việc cày dungeon và những hoạt động này đều có giới hạn số lần.

  Do vậy có thể bạn sẽ phải đánh mob ở ngoài nhiều hơn, trừ khi là người thích phong cách grindfest chỉ farm mob mà thôi thì có thể mọi thứ sẽ khiến người chơi hơi bùn ngủ một chút. Tuy vậy khoảng cách từ lv35 đến 40 cũng khá ngắn nên bạn đừng lo lắng vì lên level 40 sẽ có phụ bản mới và hơn nữa là được học bộ thức võ công thứ hai của môn phái.

  [​IMG]

  Do không có cơ hội trải nghiệm nhiều nên có lẽ bài đánh giá chi tiết chỉ có thể dừng tại mốc level 40 này, có thể có nhiều nội dung không khám phá hết, nhưng tôi tin rằng ít ra bạn đã có một cái nhìn chính xác và toàn cảnh hơn về tựa game nổi tiếng này của Perfect World.
   
 2. Trải nghiệm Tiếu Ngạo Giang Hồ trong 40 cấp đầu

  Chơi game này đau hết cả đầu. Hoa mắt
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.