1. Download Clip Youtube không cần phần mềm , tích hợp chuyển đổi đuôi 3GP, MP4 , FLV . Chỉ 2giây là có tất cả , hãy trải nghiệm tại : http://uxl.vn/youtubedownloader
 2. Trang GetLink Fshare Vip Free cho anh em http://getlink.uxl.vn

[ Ngụy ] Tổng Hợp các trống của Nguy Quốc

Thảo luận trong 'Ngọa Long' bắt đầu bởi quangvip8x, 21/9/13. Xem: 366

 1. Tổng Hợp các trống của Nguy Quốc

  Có thể nói rằng Lôi Cổ đóng một vai trò vô cùng quan trọng cho người chơi, việc sử dụng Lôi Cổ có tầm ảnh hưởng rất lớn lên đội hình. Do vậy hôm nay với chút ít thông tin có được mong muốn gửi tới các bạn chơi nước Ngụy có cái nhìn tổng quan hơn về những skill cùng với những vị tướng thường được lựa chọn làm Lôi Cổ.

  [​IMG]


  * CỔ VŨ: Lưu Biểu, Phàn Thị

  [​IMG][​IMG]
  Tăng 45 sĩ khí cho toàn quân. Phàn Thị tốt hơn Lưu Biểu vì dẫn được nhiều lính hơn. Ban đầu thường được sử dụng đi Phó Bản và Tháp Thí Luyện.


  * PHẤN CHẤN: Tào Thực.

  Tăng 35 sĩ khí cho toàn quân và hồi phục 145 sĩ khí cho bản thân. Tuy ra skill liên tục nhưng do chỉ tăng 35 sĩ khí ít hơn skill Cổ Vũ nên rất ít người sử dụng.


  * KÍCH DƯƠNG (tướng xanh): Tào Thực.

  [​IMG]

  Tăng 50 sĩ khí cho toàn quân và hồi phục 145 sĩ khí cho bản thân. Là chiêu cấp cao của Phấn Chấn. Được xem là một skill rất lợi hại trong việc đi PB và tháp, cũng chính là skill giúp mọi người quay lại sử dụng danh tướng Tào Thực mà đã từng bị xếp xó.


  * THỦ HỘ: Mãn Sủng , Thẩm Phối.

  [​IMG]

  Tấn công địch đơn lẻ đồng thời tăng lực phòng thủ cho toàn quân trong 2 lượt. Sử dụng sách càng xịn thì hiệu quả phòng thủ càng cao.
  Sử dụng cũng mang lại hiệu quả nhưng không thể so sánh được với skill Hãn Vệ cả về mặt chiến thuật lẫn kinh tế, bởi vì tướng có skill Hãn Vệ không cần phải mang theo sách xịn mà vẫn buff phòng thủ được tối đa so với Thủ Hộ.


  * HÃN VỆ (tướng xanh): Mãn Sủng , Thẩm Phối.

  [​IMG]

  Tăng phòng thủ cho toàn quân trong 2 lượt, đồng thời bản thân nhận trạng thái vô địch trong 1 lượt. (Trạng thái vô địch tương tự như thiết bích).
  Là chiêu cấp cao của Thủ Hộ. Mặc dù làm trống nhưng khi ra được skill thì gần như trở thành một pháo đài thực sự. Có thể nói rẳng đây là một skill rất hiệu quả trong cả đi PK lẫn đi PB. Lựa chọn tướng thì Mãn Sủng điểm tốt hơn Thẩm Phối.


  * TƯỜNG ĐỒNG: Thái Diễm

  [​IMG]
  Tấn công kẻ địch đơn lẻ, có tỉ lệ nhất định giúp đồng đội nhận được trạng thái thiết bích. Thường thì 1 tướng nhận được trạng thái thiết bích nhưng may mắn có thể được tới 3 tướng.


  * KHÍCH LỆ: Mao Giới

  [​IMG]

  Tăng 100 sĩ khí cho đồng đội bất kỳ, tăng 145 sĩ khí cho bản thân. Bởi vì tính ngẫu nhiên của nó làm cho người xây dựng đội hình không thể tính toán nên hầu như ít ai sử dụng.


  * ÁM TẾ: Nha Đan (Hội Đàm), Chân Cơ, Vương Túc, Thôi Diễm...

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Gây sát thương đơn lẻ, khiến cho kẻ địch không thể tăng sĩ khí trong 2 lần đánh. Sử dụng sách càng xịn thì sát thương cho kẻ địch càng cao. Trong số các tướng thì Nha Đan và Chân Cơ là tốt nhất.


  * NHỤC MẠ: Hoa Hâm

  [​IMG]

  Cơ hội làm giảm đối phương giảm sĩ khí trong 3 lượt. Skill này lúc trước khá phổ biến nhưng thời gian gần đây bị lỗi game chỉ giảm được sĩ khí kẻ thù trong 1 lượt nên ít người sử dụng.


  * HƯ VÔ: Giả Hủ

  [​IMG]

  Mặc dù là tướng thường dùng làm dame chính nhưng trong nhiều trường hợp vẫn được sử dụng làm trống, vì có xác suất làm sĩ khí kẻ địch không thể tăng trong 2 lượt khi ra skill Hư Vô.


  * GIÓ LỐC: Chung Dao

  [​IMG]
  100% khiến kẻ địch mất lượt tấn công. Mặc dù khá hay nhưng so với Huyết Chế thì thua nhiều vì không thể hồi sĩ khí để ra skill trở lại.


  * HUYẾT CHẾ: Củng Chí, Dương Bách (Hội Đàm)

  [​IMG]

  Làm kẻ địch mất lượ tấn công và hồi phục 100 sĩ khí cho bản thân. Skill này được khá nhiều người lựa chọn vì rất quan trọng dùng để đi PB và đôi lúc dùng để PK.

  Tuy nhiên việc sử dụng đi PK có một lưu ý rằng skill này làm cho tướng địch bị mất lượt nhưng ko bị giảm sĩ khí, nghĩa là nếu dùng skill Huyết Chế giam tướng dame chính của địch mà không thể tiêu diệt sẽ biến tướng địch thành một quả bom nổ chậm thật sự khi sĩ khí ngày một tăng lên. Khi ấy nếu skill Huyết Chế chỉ cần bị mất trong 1 lượt vì bị trúng Hiệu lệnh hay Nhục Mạ của kẻ thù thì hậu quả thật khôn lường.


  * SƠN BĂNG: Trình Dục, Tử Thụ (Hội Đàm)

  [​IMG]

  Đá lăn toàn bộ địch, có xác suất làm kẻ thù mất lượt tấn công. Đây cũng là một lựa chọn thú vị.


  * THÁP THIÊN (tướng xanh): Trình Dục, Tử Thụ (Hội Đàm)
  Tấn công toàn bộ địch, có xác suất làm địch mất lượt tấn công. Hiệu ứng gây choáng tương tự như sơn băng nhưng về sát thương thì cao hơn.


  * ĐỊA LIỆP: Tuân Du

  [​IMG]

  Tấn công địch theo hàng ngang, xác suất 35% làm địch mất lượt tấn công. Như vậy nếu hàng ngang tấn công của kẻ thù có 3 tướng thì chắc chắn có ít nhất 1 tướng rơi vào hỗn loạn và mất lượt.
  Xét về tổng thể thì skill này không hiệu quả bằng những skill cùng loại như là Sơn Băng và Tháp Thiên.


  * TÁN CA (tướng xanh): Điêu Thuyền.

  [​IMG]
  Tăng lực tấn công của toàn quân duy trì trong 2 lượt. Skill trước khi lên xanh là Ly Gián.


  * TRỊ LIỆU: Vương Dị, Dương Tu

  [​IMG][​IMG]

  Hầu như rất ít ai sử dụng. Nguyên nhân vì trống mưu công chỉ được E nên lượng máu buff được rất yếu.


  Ghi chú:
  Việc dùng tướng có skill nào làm Lôi Cổ phải chú ý một số vấn đề:

  _Thứ nhất: chỉ số của Lôi Cổ rất thấp E-D, nên hầu như không dùng cho việc tấn công mà chỉ dùng để hỗ trợ cho đồng đội. Chính vì vậy hầu như không ai xài những tướng có các skill tấn công thuần thúy như: Kịch Độc (tướng Lưu Diệp), Lãng Đào (tướng Diêm Phố)...

  _Thứ hai: lựa chọn trống phải có mục đích và phù hợp với đội hình sử dụng. Chẳng hạn như một đội hình hướng đến phòng thủ, dai dẳng bền bỉ thì cần skill Thủ Hộ hay Hãn Vệ hỗ trợ. Còn nếu đội hình tấn công nhanh gọn như 4 trống 1 Từ Hoảng thì cần những tướng có khả năng chịu đựng dame vật lý tốt nhằm đảm bảo sống sót khi đối mặt với đội hình xe.

  _Thứ ba: ưu tiên huấn luyện những tướng có skill giúp ích tốt cho cả việc PK lẫn đi PB, chẳng hạn như: Kích Dương, Hãn vệ, Huyết Chế...


  Chúc mọi người vui.
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.