1. Download Clip Youtube không cần phần mềm , tích hợp chuyển đổi đuôi 3GP, MP4 , FLV . Chỉ 2giây là có tất cả , hãy trải nghiệm tại : http://uxl.vn/youtubedownloader
 2. Trang GetLink Fshare Vip Free cho anh em http://getlink.uxl.vn

Lộ diện teaser game bắn súng Binh Đoàn Thép tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game Khác' bắt đầu bởi bumbum12, 15/11/13. Xem: 242

 1. Lộ diện teaser game bắn súng Binh Đoàn Thép tại Việt Nam

  Trong một động thái có phần bất ngờ, mới đây một trang teaser có địa chỉ http://binhdoanthep.vn/ đã ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Đáng chú ý, những hình ảnh cũng như đoạn teaser được đăng tải trên trang web này chính là của Peta City, hay tại thị trường Bắc Mỹ còn được biết tới với cái tên Genesis A.D.
  [​IMG]

  Điều này chứng tỏ, ngày ra mắt của Peta City tại thị trường Việt Nam đã tới rất gần, cũng như tên chính thức của MMOFPS này tại Việt Nam có thể sẽ chính là Binh Đoàn Thép.

  Mới đây, theo nguồn tin của chúng tôi thì tựa game online bắn súng Peta City sẽ được NPH Net-2E mở cửa ngay trong tháng 12 tới. Đây là tựa game online bắn súng đã rộ thông tin về nước cách đây nhiều tháng nhưng đến nay mới hé lộ thời điểm ra mắt.
  [​IMG]

  Peta City (tên gốc là Repluse) là MMOFPS 3D được chính thức ra mắt trên thế giới vào năm 2011. Khác với các sản phẩm trên lấy bối cảnh khá thực tế và đi theo hướng quân đội thì Peta City lại có đề tài viễn tưởng.

  Cốt truyện game xoay quanh việc các cư dân trên trái đất trong tương lai phải đi tìm hành tinh mới để định cư vì trái đất quá ô nhiễm. Tuy nhiên vùng đất mới lại ẩn chứa quá nhiều loài sinh vật nguy hiểm và đưa họ vào cuộc chiến không hồi kết.

  [​IMG]

  Đặc điểm đặc trưng của Peta City là đồ họa 3D khá bóng bẩy, các nhân vật được thiết kế với giáp trụ hiện đại, thậm chí trong trailer thì có nét gì đó rất tương đồng với series nổi tiếng Halo. Ngoài ra game cũng mang nhiều tính năng hấp dẫn khác như thay đổi class ngay trong trận đấu, số lượng vũ khí phong phú...

  [​IMG]
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.