1. Download Clip Youtube không cần phần mềm , tích hợp chuyển đổi đuôi 3GP, MP4 , FLV . Chỉ 2giây là có tất cả , hãy trải nghiệm tại : http://uxl.vn/youtubedownloader
 2. Trang GetLink Fshare Vip Free cho anh em http://getlink.uxl.vn

Kiếm Điệp tung teaser đặc biệt ăn theo Flappy Bird

Thảo luận trong 'Game Khác' bắt đầu bởi admin, 20/2/14. Xem: 109

 1. Kiếm Điệp tung teaser đặc biệt ăn theo Flappy Bird

  Ngày 24 tới đây Kiếm Điệp mới mở cửa trang chủ và thời gian ra mắt được ấn định là ngày 26/2.
  NPH FGame mới đây đã tung ra trang teaser tiếng Việt mới cho game online Kiếm Điệp của mình kèm theo một mini game thú vị mang tên Thần Điêu Flappy - một phiên bản nhái theo game di động cực hot Flappy Bird tại địa chỉ: Kiemdiep.vn/landing. Tuy nhiên thay vì phải vượt qua các ống nước thì chú chim đã biến hóa thành hình ảnh Dương Quá cưỡi Thần Điêu đi tìm Tiểu Long Nữ để phù hợp với bối cảnh cũng như nội dung của game Kiếm Điệp.

  [​IMG]
  Theo thông tin giới thiệu trên trang teaser, Kiếm Điệp là game kiếm hiệp nhập vai có pha trộn màu sắc tiên hiệp với hệ thống pháp bảo phi hành và thú đồng hành lạ mắt. Kiếm Điệp có 5 đại môn phái cho người chơi lựa chọn là: Đường Môn, Võ Đang, Cái Bang, Nga Mi và Thiếu Lâm. Cốt truyện củaKiếm Điệp xoay quanh những mâu thuẫn tranh đấu trên giang hồ và bí mật về sự sụp đổ của võ lâm ngũ phái. Ngày 24 tới đây Kiếm Điệp mới mở cửa trang chủ và thời gian ra mắt được ấn định là ngày 26/2.

  [​IMG]
  Tuy trang web hiện tại cung cấp khá ít những hình ảnh và thông tin về game nhưng với phiên bản Thần Điêu Flappy cho phép người chơi trải nghiệm một ứng dụng đình đám của điện thoại ngay trên PC, cộng với các sự kiện và quà tặng như: Gift Code, thẻ điện thoại, máy tính bảng Google Nexus 7... thì ít nhiều NPH đã thành công khi tạo sự tò mò, quan tâm của cộng đồng. Và trong lúc chờ đợi thông tin chính thức về sản phẩm game kiếm hiệp nhập vai Kiếm Điệp, các game thủ sẽ giết thời gian một cách đầy thích thú và hứng khởi với teaser thú vị này.


  Trailer game Kiếm Điệp.

  Và một số hình ảnh về các môn phái:

  [​IMG]
  Cái Bang.

  [​IMG]
  Thiếu Lâm

  [​IMG]
  Đường Môn

  [​IMG]
  Nga Mi

  [​IMG]
  Võ Đang
  3 people like this.
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.