1. Download Clip Youtube không cần phần mềm , tích hợp chuyển đổi đuôi 3GP, MP4 , FLV . Chỉ 2giây là có tất cả , hãy trải nghiệm tại : http://uxl.vn/youtubedownloader
 2. Trang GetLink Fshare Vip Free cho anh em http://getlink.uxl.vn

Gunny - Tặng gươm Thần

Thảo luận trong 'Game Khác' bắt đầu bởi megan75, 16/11/13. Xem: 334

 1. Gunny - Tặng gươm Thần

  Gươm Thần Thuận Thiên, vũ khí được lấy cảm hứng từ câu chuyện truyền thuyết oai hùng chắc hẳn bất kỳ người con đất Việt nào cũng biết. Được hóa thân vào Gunny với trọn vẹn vẻ hòa nhoáng và ấn tượng, vũ khí mới toanh này đã tạo nên cơn sốt mạnh mẽ tại máy chủ mới Gà Châu Á.Được xuất hiện đầu tiên tại Gà Châu Á và chưa có máy chủ nào khác có được, ấy vậy mà sắp tới sẽ có một cây Legend Gươm Thần sẽ xuất hiện tại máy chủ Gà Vườn trong ít ngày tới. Chuyện gì thế nhỉ?
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]Gươm Thần hiếm có này sắp xuất hiện tại Gà Vườn
  Phóng viên gà đã cất công đột nhập vào tổng hành dinh gà để tìm hiểu sự việc. Thì ra đây là thanh gươm báu duy nhất này được Gunny Team trao thưởng cho tác giả của Gươm Thần trong cuộc thi sáng tạo siêu vũ khí vừa diễn ra vài tháng trước.
  [​IMG]Gươm Thần trong phiên bản gốc của cuộc thi sáng tạo siêu vũ khí
  Gunny Team đã lựa chọn tác phẩm phù hợp nhất trong cuộc thi để đưa vào game đúng như lời hẹn ban đầu. Hội tụ đầy đủ những yếu tố quan trọng như hình dáng, ý nghĩa, tên gọi,... tác phẩm của Gunner Gà Vườn đã xuất sắc nhận được sự bầu chọn của các thành viên ban điều hành và được bộ phận thiết kế đưa vào game.Với ý nghĩa đó, Gunny Team xin dành tặng món quà giá trị Legend Nỏ Thần cho tác giả của Gươm Thần: ܨ๖ۣۜSøμlfμlღ
  [​IMG]Chủ nhân tác phẩm Gươm Thần tại Gà Vườn
  Phần thưởng sẽ sớm được trao cho tác giả trong tuần tới (dự kiến là thứ 3).Nếu bạn luôn có những sáng tạo bùng nổ và mong muốn tác phẩm thân yêu của mình được đưa vào game , hãy thử sức với những cuộc thi thường xuyên được tổ chức tại diễn đàn và trang chủ Gunny nhé!
  Last edited by a moderator: 16/11/13
   

Bài viết này được tìm qua từ khóa :

 1. truykich. nek

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.