1. Download Clip Youtube không cần phần mềm , tích hợp chuyển đổi đuôi 3GP, MP4 , FLV . Chỉ 2giây là có tất cả , hãy trải nghiệm tại : http://uxl.vn/youtubedownloader
 2. Trang GetLink Fshare Vip Free cho anh em http://getlink.uxl.vn

gMO Hero Dota sẽ ra mắt vào dịp Noel năm nay

Thảo luận trong 'Game Khác' bắt đầu bởi admin, 22/12/13. Xem: 145

 1. gMO Hero Dota sẽ ra mắt vào dịp Noel năm nay

  Tựa game di động Hero Dota đã Việt hóa khá hoàn chỉnh và chỉ trong vài ngày nữa sẽ chính thức ra mắt.

  Theo thông tin tiết lộ từ nhà phát hành Vivoo, Hero Dota có thể sẽ bắt đầu giai đoạn Closed Beta vào mùa Noel năm nay tuy nhiên Vivoo cũng chưa đưa ra thời gian cụ thể ngày phát hành. Trong thời gian vừa qua nhà phát hành Vivoo cũng đã công bố 1 số hình Việt hóa game trên fanpage Hero Dota, cho thấy việc giới thiệu game đến người chơi đã gần như hoàn tất.

  [​IMG]

  Cũng theo hình ảnh được công bố trên fanpage cho thấy Hero Dota có cách chơi gần giống Clash of Clans. Khi tham gia vào game người chơi sẽ xây thành, nuôi quân và đánh chiếm người khác để kiếm Vàng trong game. Tuy nhiên, điểm khác biệt của Hero Dota đó là sử dụng hình ảnh Tướng trong game Dota và các tuyệt chiêu của Tướng để chiến đấu, không nuôi quân như Clash of Clans mà chỉ bồi dưỡng Tướng thật mạnh.

  [​IMG]

  Hero Dota có hệ thống ải phong phú và cách chiến đấu PVP đặc biệt cuốn hút người chơi và tạo đặc trưng rất riêng cho game. Thường mỗi trận đấu người chơi sẽ chỉ có 3 phút để suy nghĩ cách thắng đối phương. Điều thú vị là đối thủ chúng ta chỉ có thể “chạm trán” một lần duy nhất, thắng hay thua chỉ có 1 trận quyết định.

  [​IMG]

  Được biết về game gốc của Hero Dota hiện đang được công ty Locojoy để phát hành game mobile tại Trung Quốc với tên gọiMy Clans: Epic Hero và hợp đồng này mang lại hàng ngàn vạn nhân dân tệ cho SSPlay. SSPlay hiện đang vận hành 2 game client là Tùy Đường Diễn Nghĩa đạt 80000 CCU và Titan Online vừa ra mắt vào tháng 3/2013, công ty bắt đầu tiên phong làm mobile. Do Do Ta là dự án mobile đầu tay và hiện gặt hái được rất nhiều thành công trên thị trường Trung Quốc.
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.