1. Download Clip Youtube không cần phần mềm , tích hợp chuyển đổi đuôi 3GP, MP4 , FLV . Chỉ 2giây là có tất cả , hãy trải nghiệm tại : http://uxl.vn/youtubedownloader
 2. Trang GetLink Fshare Vip Free cho anh em http://getlink.uxl.vn

Game thủ Việt phản ánh Bất Bại Online khá nhiều lỗi

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi admin, 19/12/13. Xem: 277

 1. Game thủ Việt phản ánh Bất Bại Online khá nhiều lỗi

  Bất Bại Online có phiên bản dành trên web và hệ điều hành di động iOS cùng Android.
  Vào ngày hôm qua 19/12/2013, game online đa nền Bất Bại Online đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Trò chơi có phiên bản dành trên web và hệ điều hành di động iOS cùng Android, bạn có thể download bản cài đặt của game về điện thoại hay chơi trực tiếp qua phiên bản Web tại

  [​IMG]

  Theo phản ánh từ phía game thủ chơi phiên bản web thì Bất Bại Onlinekhông tạo được nhiều ấn tượng bởi lối chơi thiếu điểm nhấn tạo sự khác biệt so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Thậm chí có người còn phản ánh rằng kiểu chơi này quá chán: "Ngán cái dạng theo lượt và thẻ bài lắm rồi".

  [​IMG]

  Tuy nhiên lối chơi chiến thuật theo lượt cộng với auto lại tỏ ra khá thích hợp với game thủ chơi trên mobile và Bất Bại Online lại ghi điểm được với những người chơi sử dụng điện thoại di động thông minh (Smartphone) sử dụng iOS và Android.

  [​IMG]

  Dù vậy, trò chơi vẫn còn nhiều lỗi khiến game thủ khó chịu và phản ánh lại:"Dịch thuật quá dài, nhiều đoạn còn bị lỗi; Không nạp đc gift trên Android, còn iOS thì mình k rõ, nạp trên web vẫn bt; Tài khoản chơi trên điện thoại khi login lên tk web thì không có nhân vật và phải chơi lại (bất tiện khi nạp code cũng như không có điều kiện chơu trên pc); Mấy cái ảnh chụp lại khi chơi game gặp lỗi dịch cũng như không hiểu là lỗi gì".

  Hi vọng trong đợt mở cửa chính thức, nhà phát hành Bất Bại Online sẽ nhanh chóng sửa được những lỗi trên để game thủ có thể trải nghiệm game hoàn hảo hơn.
  8 people like this.
   
 2. Game thủ Việt phản ánh Bất Bại Online khá nhiều lỗi

  IOS chưa có..Mình tìm trên appstorevn chưa thấy game này :(
  8 people like this.
 3. Game thủ Việt phản ánh Bất Bại Online khá nhiều lỗi

  das
  6 people like this.
 4. Game thủ Việt phản ánh Bất Bại Online khá nhiều lỗi

  hay
  4 people like this.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.