1. Download Clip Youtube không cần phần mềm , tích hợp chuyển đổi đuôi 3GP, MP4 , FLV . Chỉ 2giây là có tất cả , hãy trải nghiệm tại : http://uxl.vn/youtubedownloader
 2. Trang GetLink Fshare Vip Free cho anh em http://getlink.uxl.vn

Game bắn tăng 3D Alliance of the Wars – Amor Legend tới Việt Nam

Thảo luận trong 'Game Khác' bắt đầu bởi admin, 8/11/13. Xem: 316

 1. Game bắn tăng 3D Alliance of the Wars – Amor Legend tới Việt Nam

  Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi thì Alliance of the Wars – Amor Legend đã được 1 NPH mua về Việt Nam và sẽ ra mắt game thủ trong thời gian tới.

  [​IMG]
  Alliance of the Wars – Amor Legend là một gMO 3D thuộc thể loại game bắn súng xe tăng casual được phát triển bởi công ty BlueRox. Sản phẩm này có thể vận hành được cả trên nền tảng iOS lẫn Android, sở hữu có một sức mạnh đồ họa 3D tuyệt đẹp bên cạnh những trận chiến khốc liệt với các loại xe tăng đa dạng về hình thức lẫn sức mạnh chắc chắn sẽ mang lại những giây phút thú vị không ngờ tới mọi người chơi.

  Alliance of the Wars – Amor Legend Gameplay

  Nhằm tạo ra 1 sân chơi mới cho thể loại game chiến tranh quân sự giữa những chiếc xe tăng, tựa game này hoàn toàn sử dụng công nghệ 3D cho việc thiết kế môi trường cho các màn chơi hay xe tăng rất chi tiết và sinh động, người chơi sẽ được những trải nghiệm mượt mà từ mặt hình ảnh cho tới cách vận hành game.

  [​IMG]
  Người chơi có thể luyện tập và rèn luyện kỹ năng của mình với AI thông qua chế độ offline, hơn nữa họ còn nhận được 1 số phần thưởng qua mode này. Thông qua chiến đấu và giành được nhiều thắng lợi vinh quang, người chơi sẽ tích lũy được điểm kinh nghiệm và lên rank, rank càng cao thì kỹ năng và xe tăng của bạn càng mạnh.

  [​IMG]
  Alliance of the Wars - Amor Legend còn đưa ra rất nhiều hình thức gameplay khác nhau để người chơi tùy ý lựa chọn như bắn đơn, bắn đội, cướp cờ, chế độ chỉ huy… Mỗi mode sẽ có luật chơi và chiến thuật hoàn toàn khác nhau, hơn nữa người chơi sẽ phải tận dụng địa hình của từng map để chiếm được lợi thế trước kẻ địch.

  [​IMG]
  Hệ thống xe tăng của game được chia làm 3 loại bao gồm: Heavy Tank, Remote Tank và Assault Tank. Người chơi có tùy chọn 1 loại phù hợp với khẩu vị của mình, hơn nữa trò chơi còn đưa ra nhiều loại trang bị và hệ thống nâng cấp để người chơi có thể tạo ra những chiếc xe tăng thật độc đáo theo style của riêng mình.

  Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi thì Alliance of the Wars – Amor Legend đã được 1 NPH mua về Việt Nam và sẽ ra mắt game thủ trong thời gian tới.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.