1. Download Clip Youtube không cần phần mềm , tích hợp chuyển đổi đuôi 3GP, MP4 , FLV . Chỉ 2giây là có tất cả , hãy trải nghiệm tại : http://uxl.vn/youtubedownloader
 2. Trang GetLink Fshare Vip Free cho anh em http://getlink.uxl.vn

Cùng soi gMO 3D Thiên Thần Truyện tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game Khác' bắt đầu bởi bumbum12, 12/11/13. Xem: 96

 1. Cùng soi gMO 3D Thiên Thần Truyện tại Việt Nam

  Vào sáng ngày hôm nay, gMO 3D Thiên Thần Truyện đã mở cửa đón game thủ Việt trên 2 nền tảng iOS và Android. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng download bản cài đặt (khoảng hơn 100 MB) để trải nghiệm game ngay trên trang chủ http://3t.mobo.vn/. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận Gift Code của game tại đây.
  [​IMG]

  Thiên Thần Truyện là gMO nhập vai xen lẫn yếu tố chiến thuật 3D. Xét về đồ họa, chúng ta có thể coi Thiên Thần Truyện là một trong những gMO đẹp nhất hiện nay ở Việt Nam với nền đồ họa 3D bắt mắt. Các thiết kế về bối cảnh, công trình, nhân vật, hiệu ứng skill... đều được thiết kết đẹp và khá bắt mắt so với nhiều game online trên di động khác.

  [​IMG]

  Sở hữu lối chơi nhập vai khi cho phép người chơi lựa chọn vào 1 trong 4 class nhân vật là Hiệp Sĩ, Đấu Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư nhưng Thiên Thần Truyện lại không cho phép người chơi điều khiển nhân vật trong trận chiến. Trận đấu trong Thiên Thần Truyện sẽ diễn ra tự động khi người chơi click vào quái vật và nhân vật sẽ được "auto" giao chiến.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Ngoài ra, trong quá trình chơi thì nhân vật cũng có thể sử dụng hệ thống Auto để tự thực hiện nhiệm vụ. Các tính năng xây dựng nhân vật trong Thiên Thần Truyện không có nhiều điểm khác khi vẫn xoay quanh những đặc điểm như cường hóa trang bị, huấn luyện (tăng chỉ số của nhân vật), hệ thống Pet...

  Hiện tại, Thiên Thần Truyện đã được Việt hóa khá hoàn chỉnh. Đường truyền của game cũng được đảm bảo ổn định giúp cho người chơi có thể thoải mái trải nghiệm gMO này. Dưới đây là những hình ảnh về Thiên Thần Truyện:

  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]
  2 people like this.
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.