1. Download Clip Youtube không cần phần mềm , tích hợp chuyển đổi đuôi 3GP, MP4 , FLV . Chỉ 2giây là có tất cả , hãy trải nghiệm tại : http://uxl.vn/youtubedownloader
 2. Trang GetLink Fshare Vip Free cho anh em http://getlink.uxl.vn

Cùng ngắm qua những trang phục LMHT tuyệt đẹp sắp ra mắt

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi admin, 9/12/13. Xem: 219

 1. Cùng ngắm qua những trang phục LMHT tuyệt đẹp sắp ra mắt

  Giáng sinh năm nay, Riot tiếp tục ra mắt hàng loạt trang phục mới toanh đón mừng một mùa Giáng sinh mới trên toàn thế giới LMHT.
  Những tướng LMHT được Riot ưu ái dành tặng những trang phục mùa Giáng sinh năm nay là ai? Mời các bạn cùng theo dõi.

  Winter Wonder Lulu
  [​IMG]

  Cô nàng Support Lulu của chúng ta sẽ có một trang phục mới rất dễ thương và đẹp mắt. Với sự thay đổi về gam màu xanh sang nhẹ làm chủ đạo, cây gậy phép chuyển thành một cây trượng ma thuật với hình bông tuyết, trang phục cũng được thay đổi lại càng tôn thêm vẻ dễ thương của cô nàng bé bỏng này. Đặc biệt nhất là chú tiên nhỏ Pix được thay đổi lại thành chú cừu Poro dễ thương trong map “Đồi gió hú”.
  Bên cạnh sự thay đổi ngoại hình là các kĩ năng cũng có chút thay đổi về đồ họa. Kĩ năng “Ngọn thương ánh sang” sẽ có màu xanh dịu và Ultimate khi sử dụng sẽ hiện ra hình một bông tuyết. Các bạn có thể theo dõi video giới thiệu cụ thể về trang phục này tại đây.

  Snow Day Singed
  [​IMG]
  Cùng với Lulu, nhà bác học điên Singed cũng được Riot ưu ái dành tặng cho một trang phục mới trong đợt Giáng sinh này. Trang phục Snow Day Singed, Singed xuất hiện với một hình ảnh rất ấm áp và đậm chất mùa đông: áo phao, tay phải cầm một chiếc xe trượt tuyết, đầu đội mũ len và tay trái cẩm một nắm tuyết thay cho lọ thuốc hóa học mọi khi.
  “Khói độc” thay bằng một lớp sương trắng, “Bùn dính” được thay bằng một vùng băng có thêm hiệu ứng “hoa tuyết” cực đẹp và đặc biệt khi sử dụng chiêu cuối, Singed được thể hiện bằng một hình ảnh “tuyết rơi trắng đầu”. Nói gì thì nói, đây cũng là một skin rất đẹp và ấm áp cho các bạn trong mùa giáng sinh năm nay.
  Các bạn có thể theo dõi video giới thiệu cụ thể về trang phục này tại đây.

  Snow Storm Sivir
  [​IMG]
  Sivir, nữ hoàng chiến trận sẽ được thay thế bằng hình ảnh của một chiến binh bão tuyết. Vũ khí là chiếc Boomerang đã được thay thế bằng một bông tuyết cực to và sắc cạnh, tôn thêm vẻ quyến rũ cho nàng chiến binh này.
  Khi sử dụng chiêu cuối, Sivir sẽ có một làn gió tuyết bao quanh mình đồng thời mỗi bước đi là sẽ kéo theo một vệt dài của các hoa tuyết. Thực sự thì cũng không có nhiều nhận xét về skin này nhưng nếu bạn là một fan của nàng ADC này thì đây cũng là một trang phục đáng để cho vào bộ sưu tập của mình
  2 people like this.
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.