1. Download Clip Youtube không cần phần mềm , tích hợp chuyển đổi đuôi 3GP, MP4 , FLV . Chỉ 2giây là có tất cả , hãy trải nghiệm tại : http://uxl.vn/youtubedownloader
 2. Trang GetLink Fshare Vip Free cho anh em http://getlink.uxl.vn

Blade 9 sẽ có tên gọi là Cửu Trụ, cốt truyện viết lại bởi tác giả tiểu thuyết GO

Thảo luận trong 'Game Khác' bắt đầu bởi admin, 22/12/13. Xem: 243

 1. Blade 9 sẽ có tên gọi là Cửu Trụ, cốt truyện viết lại bởi tác giả tiểu thuyết GO

  Tác giả cuốn tiểu thuyết viết về Game Online đầu tiên tại Việt Nam sẽ là người viết lại cốt truyện cho game client 3D Cửu Trụ (hay còn được biết tới nhiều hơn với tên gọi Blade 9).

  Đối với đa phần game thủ Việt Nam, đặc biệt là những fans trung thành của MU, chắc đã không còn xa lạ với tác giả Tô Đức Quỳnh, một game thủ kì cựu của MU Online, đồng thời cũng là tác giả cuốn sách “Huyền Thoại Lục Địa MU” được xuất bản vào tháng 9 năm 2011 bởi Nhà Xuất Bản Kim Đồng.
  [​IMG]
  Tác giả Tô Đức Quỳnh là một cái tên khá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt

  Cuốn sách đã trải qua 6 năm viết và 2 năm thẩm định để có được sự công nhận từ giới chuyên môn, trở thành một trong những tiểu thuyết giả tưởng hiếm hoi do người Việt sáng tác, và là tác phẩm văn học đầu tiên viết về Game Online tại Việt Nam.

  PV: Chào anh. Rất vui khi được gặp anh. Là một game thủ MU kỳ cựu, đồng thời dành hẳn 6 năm để viết sách về MU, lý do nào khiến anh đồng ý viết cốt truyện cho Cửu Trụ (Blade 9), một tựa game sắp ra mắt của SohaGame?

  Đức Quỳnh: Nhận được lời mời từ Soha Game, mình cũng khá bất ngờ vì đã lâu lắm rồi mới lại có người quan tâm đến cốt truyện của game. Tuy nhiên sau khi được xem một số hình ảnh và chơi thử bản Việt hóa của Blade 9, thì mình nhận ra nó có rất nhiều điểm tương đồng với game MU, một đam mê đã theo đuổi mình suốt 8 năm qua. Đó chính là lý do mình quyết định nhận lời viết cốt truyện cho game Cửu Trụ, tên mới của Blade 9 tại Việt Nam.

  PV: Anh có thể chia sẻ về cốt truyện Cửu Trụ


  Đức Quỳnh: Cốt truyện của Cửu Trụ xoay quanh 9 thanh thần khí. Truyền thuyết xưa kể rằng, vũ trụ thủa sơ khai rất hỗn loạn và u tối. Ở đó không có ánh sáng, giữa vô biên bóng tối chỉ có một tồn tại duy nhất – thần khổng lồ Bàn Cổ.
  [​IMG]
  Về Việt Nam, Cửu Trụ (Blade 9) sẽ chỉnh sửa về cốt truyện
  Để thay đổi vũ trụ và tạo ra thế giới mới, thần khổng lồ Bàn Cổ đã tạo ra sự sống bằng chính sinh mệnh của mình. Thanh Chiến Phủ của người khổng lồ Bàn Cổ, chìa khóa mở ra vũ trụ mới bị vỡ thành 9 mảnh. Những mảnh vỡ này nằm rải rác khắp nơi trên trái đất. Một số mảnh được tinh luyện bất tận bởi thời gian, một số được đúc lại bởi sự bất tử của linh hồn, một số hòa hợp với sức mạnh thiên nhiên trở thành chín thanh thần khí ẩn chưa sức mạnh vô tận của vũ trụ.

  Sau một thời gian dài thế giới sống trong hòa bình, bí mật về cửu đại thần khí được phát hiện. Những kẻ có dã tâm tìm mọi cách để chiếm đoạt thần khí nhằm điều khiển thế giới, thay đổi vũ trụ một lần nữa. Cốt truyện và cả thế giới trong game sẽ xoay quanh cuộc chiến tranh giành 9 thanh thần khí. Tất nhiên, game thủ sẽ là người viết tiếp cốt truyện này.

  PV: Không chỉ là một nhà văn, ở góc độ game thủ MU kỳ cựu, anh đánh giá Cửu Trụ (Blade 9) như thế nào?

  Đức Quỳnh: Hiện mình đang chơi bản Việt hóa của Cửu Trụ và thấy rằng, đây là một sản phẩm rất phù hợp với đại đa số game thủ Việt Nam hiện nay. Đồ họa 3D khá đẹp và mượt mặc dù bộ cài nhẹ khoảng trên dưới 1GB, yêu cầu cấu hình cũng nhẹ như bộ cài. Đây là tiền đề để Cửu Trụ có thể phủ rộng và phủ sâu tới mọi game thủ.
  [​IMG]
  Đây cũng có thể coi là một tựa game đáng để chờ đợi
  Các hình ảnh trong game khá giống MU Online. Game tập trung nhiều vào PK và PvP hơn MU. Theo mình, đây là điểm có thể giúp Cửu Trụ nổi bật so với các game 3D khác trên thị trường. Tuy nhiên, Cửu Trụ cũng có điểm yếu, đó là cơ chế view 3D chưa đạt 360 độ, điều này được lý giải để tránh một số góc nhìn “xấu” giúp cho game giữ được nét thuần phong mỹ tục của người Á Đông.

  PV: Cửu Trụ (Blade 9) sẽ được phát hành trong thời gian tới, liệu anh có bỏ Mu Online để đến với Cửu Trụ?

  Đức Quỳnh: Mình nghĩ là mình sẽ chơi cả hai (cười). Thực ra, mình gắn bó với MU quá lâu rồi. Đối với mình, MU giống như một ký ức đẹp còn Cửu Trụ biết đâu sẽ là người tình mới.

  Cảm ơn anh đã dành thời gian chia sẻ, chúc anh luôn thành công với những tác phẩm và dự án mới của mình.

  Theo thông tin Game8 mới nhận được thì thông tin cốt truyện Cửu Trụ sẽ được đăng tải trên trang chủ sau một vài ngày tới.

   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.